Hotline

090 885 8875

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 

Trường Dạy Nghề

Trường Dạy Nghề

 

 

 

 

 

 

Trường dạy nghề của công ty máy tính HPCOM được thành lập từ năm 2009. Là một trong những trường dạy nghề uy tính, chất lượng và mang tính thực tiễn cao.

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, để đảm bảo cuộc sống thì nắm vững kỹ năng một nghề, có thể an tâm đảm bảo cuộc sống cho tương lai. Hiện nay có rất nhiều trường dạy nghề đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau. Chất lượng cũng “thượng vàng hạ cám”. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn nghề và chọn trường dạy nghề phù hợp cho mình. Để lựa chọn được trường dạy nghề phù hợp, bạn cần tìm hiểu cân nhắc các yếu tố sau:

1.       Cơ sở vật chất:

Là một trường dạy nghề không như các trường học phổ thông chỉ lý thuyết suông. Trường cần có các thiết bị, máy móc để học viên thực hành. Những máy móc này càng gần thực tế càng tốt. Nếu một trường dạy nghề trang bị máy sửa chipset trị giá hàng trăm triệu đồng chưa hẳn hiệu quả cho học viên bằng một trường dạy nghề trang bị nhiều máy móc phổ biến, được sử dụng nhiều ở các công ty tuyển dụng.

2.       Bằng cấp:

Vẫn biết rằng một kỹ thuật viên, điều quan trọng nhất là kỹ năng tay nghề, đó là yếu tố quan trọng để công ty cố giữ và ưu đãi cho bạn. Tuy nhiên, trước khi được như vậy, bạn có cái bằng để làm hành trang đi xin việc cũng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho bạn.

3.       Tính thực tiễn

Chương trình đào tạo của trường dạy nghề phải mang tính thực tiễn cao. Mục tiêu khi bạn tốt nghiệp nghề là tìm một công việc, các nhà tuyển dụng cần người học nghề khi được tuyển, phải làm được công việc ngay, không cần đào tạo thêm như bậc đại học hay thạc sỹ. Do đó trường dạy nghề có chương trình đào tạo càng gần thực tiễn càng tốt.

4.       Hỗ trợ sau khi học

Nhiều trường dạy nghề hiện nay chỉ thực hiện khâu đào tạo, công việc của trường đối với học viên kết thúc khi học viên nhận bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hỗ trợ sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt về kỹ thuật, thường xuyên gặp công nghệ mới, sự cố mới. Bạn sẽ thuận lợi hơn khi được nhà trường cập nhật, bổ sung kiến thức cho bạn. Bạn sẽ an tâm hơn khi học tại những trường thế này. Và quan trọng hơn, với sự hỗ trợ giới thiệu việc làm của nhà trường, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc. Sự hỗ trợ từ các trường dạy nghề là một lợi thế rất lớn khi “chân ướt chân ráo” bước ra tìm công việc.

5.       Học phí hợp lý.

Bạn nên chọn trường có học phí “hợp lý”. Hợp lý không có nghĩa là rẻ. Cũng không nên chọn trường có học phí quá đắt, phải cân nhắc túi tiền của mình để chọn trường trong khả năng ngân sách. Ngoài học phí cũng nên cân nhắc chi phí sinh hoạt trong thời gian học.Vị trí địa lý của các trường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí trong quá trinh theo học.

Bạn nên liên lạc các trường dạy nghề để tìm hiểu chi tiết những điều cần thiết trước khi theo học. Nếu bạn chọn ngành máy tính thì trường dạy nghề của công ty tin học HPCOM là một lựa chọn hợp lý, thoả mãn tất cả các tiêu chí trên. 

Phản hồi (11)

Viết phản hồi

Tên bạn:


Phản hồi của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: