Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì hiện nay nhu cầu làm đẹp của phái đẹp ngày càng cao, đảm bảo cho những bạn chọn theo nghề này đều có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc với mức lương như ý. Mặt khác, nghề phun xăm thẩm mỹ lại không yêu cầu quá nhiều kiến thức để có thể sở hữu một tay nghề hoàn hảo, giúp các bạn có thêm tự tin khi học. Và vấn đề quan trọng ở đây chính là tìm được cho mình một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ để theo học.

.

Học viện sắc đẹp – Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng

Nhu cầu học phun xăm hiện nay là rất nhiều, đa phần là các bạn nữ vì nghề này không quá khó và yêu cầu cao. Song song đó là sự xuất hiện của rất nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ , mở ra cơ hội việc làm phong phú và hấp dẫn cho các bạn sau khi ra nghề.

Nắm bắt được vấn đề này, Học viện sắc đẹp đã và đang thường xuyên khai giảng các khóa học về phun xăm thẩm mỹ, học từ cơ bản lên đến nâng cao với mức học phí gần như là thấp nhất TPHCM. Chỉ cần chăm chỉ và có đam mê, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được tay nghề phun xăm gần như hoàn hảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế, Học viện sắc đẹp đã có riêng cho mình các phương pháp dạy học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và độc quyền. Đây chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn có được tay nghề hoàn hảo nhất trong khả năng của bạn.

.

Tại sao nên học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Học viện sắc đẹp?

. Kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đến với Học viện sắc đẹp, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên phun xăm chuyên nghiệp hướng dẫn trực tiếp, học từ cơ bản đến chuyên sâu cùng những bí quyết trong nghề phun xăm – vốn có ít trung tâm nào chịu truyền tải cho học viên.

Bên cạnh đó là hướng dẫn về các kỹ thuật phối màu, stylist, để học viên có thể sáng tạo ra các màu môi, kiểu chân mày phù hợp cho từng khách hàng. Vốn gương mặt mỗi khách hàng là khác nhau nên kiểu chân mày này có thể hợp với người này nhưng lại xấu với người kia. Vì vậy việc sáng tạo ra các kiểu chân mày, màu môi phù hợp với gương mặt hoặc theo ý thích của khách hàng sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề và dễ dàng tạo nên uy tín với khách.

Sau nhiều năm hết mình đào tạo, đội ngũ giảng viên của Học viện sắc đẹp đã đúc kết được các phương pháp giảng dạy hiệu quả và chuyên nghiệp, giúp học viên có thể nhanh chóng tiếp thu.

.

.Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học phun xăm thẩm mỹ

Trong suốt quá trình học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện sắc đẹp, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho quá trình học phun xăm.

Nhu cầu làm đẹp càng lúc càng nhiều đòi hỏi các thiết bị phục vụ cho việc làm đẹp phải luôn được nâng cấp để đáp ứng. Tại Học viện sắc đẹp, học viên sẽ được tiếp cận với các trang thiết bị mới nhất cùng các kĩ thuật phun xăm hiện đại từ các nước. Song song đó là thường xuyên cập nhật những xu hướng phun thêu chân mày, môi, giúp học viên có thể thiết kế ra những mẫu chân mày, môi phù hợp với thời đại.

.

. Đảm bảo được quyền lợi của học viên như chi phí học hợp lí, được đào tạo bài bản, chuyên sâu,.. và tạo cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học

Học viện sắc đẹp đào tạo học viên chuyên nghiệp tuy nhiên cơ sở lại ở Thủ Đức, cơ sở gia đình, nên mức học phí được xem gần như là thấp nhất trong khu vực TpHCM. Ngoài ra, Học viện sắc đẹp thường xuyên tổ chức các chương trình giảm học phí nhằm tạo điều tiện tốt nhất cho học viên theo học  nghề.

Mặt khác, học viên được đào tạo ra nghề sẽ được giới thiệu việc làm hoặc được Học viện sắc đẹp nhận lại làm việc. Một số học viên có nhu cầu mở spa riêng sẽ được tư vấn, hướng dẫn chi tiết về các thủ tục mở tiệm, nơi mua bán mỹ phẩm spa uy tín,…

.

.

.Nội dung khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện sắc đẹp

• ​Nghệ thuật vẽ dáng chân mày, định hình kỹ thuật

• Nghệ thuật phun tán chì

• Kỹ thuật hút môi thâm

​• Kỹ thuật cấy màu môi

​• Nghệ thuật tạo hình môi trái tim

​• Phun chân mày tán bột hàn quốc natural

​• Phun chạm hạt ombre

​• Phun môi phủ bóng collagen

• Phun mí mắt mở tròng

• Phun mí mắt 3D

 

Tặng Khóa học:

• Xử lý thâm phun chỉnh sửa xóa chân mày hư
• Khóa nối mi
• Tặng một lần làm bộ chân mày miễn phí 

Với những thông tin trên, nếu bạn đang có ý định tham gia một khóa học nghề spa, hãy đến Học viện sắc đẹp, chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn một tay nghề phun xăm hoàn hảo nhất.

Học tại Học viện sắc đẹp, bạn sẽ được cam kết giỏi nghề, giới thiệu việc làm và học phí thấp nhất, giáo viên tận tình nhất. Hãy để chúng tôi dẫn hướng tương lai cho bạn!

.

HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA

1354 đường 3/2, phường 2, quận 11 – 028 2228 7175

148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức – 028 2228 7176

KHUYẾN MÃI
Tin tức nổi bật
Chat với chúng tôi