TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

Những ưu điểm của công nghệ phun thêu lông mày tự nhiên

Dịch vụ phun thêu lông mày đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học, kỹ thuật phun thêu chân mày ngày được phát triển nhằm tạo dáng lông mày quyến rũ và tự nhiên nhất. Điều gì lại khiến công nghệ làm đẹp này tạo nên sức hút lớn đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của công nghệ phun thêu lông mày sau đây.

 

 

 

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phun thêu lông mày:

 

  • An toàn tuyệt đối: đây là công nghệ hiện đại với chất liệu sử dụng là mực cao cấp, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, không đem lại tác dụng phụ, không gây kích ứng, an toàn với mọi loại da. Sau khi sử dụng phương pháp này bạn có thể làm việc bình thường, không cần phải có thời gian nghỉ ngơi.
  • Đẹp tự nhiên: được sử dụng kỹ thuật phun thêu hiện đại với đầu kim thông minh sẽ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi của dáng lông mày xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên. Nên giúp cho dáng lông mày được tạo dáng thanh mảnh, trông tự nhiên, phù hợp với gương mặt.
  • Kết quả ổn định, lâu dài: phương pháp phun thêu lông mày được tiến hành rất tỉ mỉ, chính xác kèm theo đó là chất lượng mực thêu có độ bền màu cao nên đảm bảo mang lại kết quả lâu dài.
  • Không đau rát, sưng tấy: phun thêu chân mày chỉ tác động vào khoảng 0.2 – 0.3 mm dưới da mà không ăn sâu nên hoàn toàn không gây cảm giác đau nhức.
  • Thực hiện nhanh chóng: phun thêu chân mày chỉ thực hiện trong khoảng 1,5 – 2h, không tốn nhiều thời gian của bạn.

 

 

 

Với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng về phương pháp phun thêu lông mày thẩm mỹ nữa. Nhờ giải pháp phun thêu lông mày tự nhiên các bạn gái tuyệt đối an tâm trong những hoạt động, vui chơi hằng ngày mà không phải lo lắng bị phai màu nữa. Những phương pháp phun thêu lông mày hiện nay đều được cải tiến thêm nhiều tính năng vượt trội hơn các kỹ thuật lúc trước.

 

 

Đến với học viện sắc đẹp- Phương spa, bạn sẽ các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn màu sắc, kỹ thuật nào sao cho phù hợp với làn da, màu tóc cũng như gương mặt của bạn làm sao để cân đối khuôn mặt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi lông mày như mong đợi.

 

Để liên hệ làm đẹp tại Queen spa, bạn có thể gọi điện điện hoặc đến trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

 

HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA

1354 đường 3/2, phường 2, quận 11 – 028 2228 7175

148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức – 028 2228 7176

 

Dựa theo: Lớp học sắc đẹp

KHUYẾN MÃI
Tin tức nổi bật
Chat với chúng tôi