TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

Những nguyên nhân khiến lông mày chậm phát triển

 

Đôi lông mày dày và đậm sẽ giúp gương mặt bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn. Nhưng trong quá trình chăm sóc hoặc trang điểm bạn vô tình làm cho lông mày khó mọc lại hoặc nếu mọc thì rất chậm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân khiến lông mày của bạn mọc chậm để biết cách khắc phục không để tình trạng này xảy ra nữa nhé.

 

  1. Do dùng mỹ phẩm

 

Việc bạn trang điểm hằng ngày, sử dụng các loại kem dưỡng ẩm theo thời gian thì chúng càng ngày càng nhiều lên. Điều này gây nên tình trạng bít tắc lỗ chân lông và làm chậm sự phát triển của lông mày. Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần chú ý là trong lúc trang điểm hay thoa kem dưỡng ẩm thì phải tránh thoa lên phần lông mày, với cách này bạn sẽ cải thiện được việc lông mày mọc chậm rất có hiệu quả.

 

 

 

  1. Tế bào chết trên da

 

Bạn không quan tâm, chăm sóc hay tẩy tế bào chết cho da thường xuyên, đây cũng chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến việc lông mày mọc chậm. Nếu không thường xuyên tẩy tế bào chết cho da thì tế bào đó ngày càng nhiều và gây ra tình trạng bí tắc lỗ chân lông làm cho lông mày chậm phát triển và cũng có thể gây ra tình trạng rụng lông mày.

 

 

 

  1. Nhổ lông mày

 

Một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến lông mày là việc dùng nhíp để nhổ lông. Nhổ lông mày là cách để tạo hình lông mày, tuy nhiên việc này thường dễ bị lạm dụng khiến cho đôi lông mày của bạn bị tổn thương và mất đi rất nhiều. Cách tốt nhất là bạn chỉ nên cạo một số chỗ lông mày mọc không đúng vị trí, như vậy mới không gây ảnh hưởng đến lỗ chân lông.

 

 

  1. Thiếu kiên nhẫn

 

Do trong quá trình chăm sóc không đúng cách hoặc do trang điểm nhiều khiến đôi lông mày của bạn bị hư tổn và không mang lại vẻ đẹp như ý bạn mong muốn thì bạn cần phải có kiêng nhẫn để lông mày có thời gian phục hồi trở lại như ban đầu. Có thể là mất tới một năm để lông bạn có thể mọc lại như trước. điều quan trọng là bạn cần phải kiêng nhân và tuyệt đối không được nhổ lông mày nữa để đảm bảo chúng có thể mọc lại nhanh hơn.

 

 

Trên đây là những nguyên nhân gây ảnh hưởng làm cho lông mày chậm phát triển, các bạn hãy khắc phục tránh làm những việc trên để có được đôi lông mày đẹp hoàn hảo hơn nhé!

 

Dựa theo: Lớp học sắc đẹp

HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA

1354 đường 3/2, phường 2, quận 11 – 028 2228 7175

148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức – 028 2228 7176

KHUYẾN MÃI
Tin tức nổi bật
Chat với chúng tôi