TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

4 trợ thủ đắc lực để có đôi lông mày hoàn hảo

 

Đôi lông mày là điểm nhấn quan trọng tạo nên điểm thu hút trên khuôn mặt. Bạn muốn sở hữu đôi lông mày hoàn hảo nhưng lại vụng về trong việc makeup và có thể mắc những lỗi ngớ ngẩn khiến khuôn mặt trở nên già hơn hoặc dữ hơn. Bây giờ các bạn không cần lo lắng về điều này nữa nhé, đã có các khuôn kẻ mày ra đời, đó là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn gái trong công đoạn kẽ lông mày cực kỳ hiệu quả.

 

 

  1. Khuôn lông mày nhựa dẻo

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại khuôn nhựa dẻo theo hình dáng lông mày khác nhau. Khuôn nhựa dẻo giúp định hình đôi chân mày trước khi sử dụng bút chì mày mà giúp không bị lem.Với chất liệu nhựa mềm nên không gây khó chịu khi áp vào da. Cách thực hiện đơn giản là bạn chỉ cần áp khuôn lên phần lông mày và kẻ theo. Khuôn kẻ mày giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo giúp bạn có được đôi lông mày đẹp.

 

 

 

 

  1. Con dấu in lông mày

 

 

 

Bạn sẽ không thể tìm được dụng cụ kẻ mày nào nhanh hơn con dấu in lông mày này, sản phẩm này được thiết kế như con dấu, bạn chỉ cần chấm nó vào khay đựng gel đi kèm và in vào cặp mày của mình. Sản phẩm này có nhiều màu sắc và mỗi hộp  sẽ đi kèm với kiểu lông mày mới và hot nhất.

 

 

 

 

  1. Khuôn chữ T

 

Khuôn chữ T có hình dáng chữ T, có 2 cạnh đối xứng nhau rất giống với hình dạng của lông mày. Sản phẩm này được làm làm bằng nhựa cứng nên rất chắc chắn, không dễ bị xô lệch. Cách thực hiện là bạn chỉ cần lấy mũi làm tâm điểm, áp khuôn chữ T lên và kẻ theo khuôn có sẵn. Như vậy là bạn đã sở hữu được 2 bên lông mày đối xứng, hài hòa với khuôn mặt.

 

 

  1. Tint gel nhuộm lông mày

 

Tint gel nhuộm lông mày là một dạng xăm lông mày. Sản phẩm này khắc hẳn so với các sản phẩm trên, bời nó không cần dùng chì tô vẽ cầu kỳ. Tuy nó có hơi mất nhiều thời gian nhưng mang lại cho bạn một khuôn mày tự nhiên, mềm mại mà không cần phải vẽ hằng ngày. Sản phẩm có nhiều tông màu để bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

 

 

 

 

Bạn chỉ cần dùng chổi đi kèm trong sản phẩm bôi một lớp gel dày lên lông mày của mình theo khuôn hình bạn mong muốn, để yên trong khoảng 2- 3 giờ, sau đó bạn bốc lớp gel này ngược chiều lông mọc. Kết quả nhận được là hàng mày đậm nét, mềm mại, tự nhiên và lớp màu này có thể giữ được tới 5 ngày.

 

Dựa theo: lớp học sắc đẹp

 

HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA

1354 đường 3/2, phường 2, quận 11 – 028 2228 7175

148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức – 028 2228 7176

 

KHUYẾN MÃI
Tin tức nổi bật
Chat với chúng tôi