học viện sắc đẹp

học viện sắc đẹp

học viện sắc đẹp

Giới thiệu

  

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Spa – Thẩm Mỹ trên toàn quốc. Trước cơn bão khát nhân sự việc làm của các trung tâm.

.:.

Học viện sắc đẹp - Queen Spa mở các khóa đào tạo chuyên viên Thẩm Mỹ - Spa. 

.:.

          .: Học viện sắc đẹp là nơi hội tụ của những tinh hoa về giảng dạy thẩm mỹ - Spa. Nơi "chắp cánh ước mơ cho tương lai những bạn đam mê và muốn theo ngành Thẩm Mỹ - Spa. Học viện Hội tụ Đội ngũ Giảng Viên trên 10 năm Kinh Nghiệm, trực tiếp giảng dạy ở những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu việt nam.

        .: Mục tiêu đào tạo của Học viện sắc đẹp: “Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Bao ra nghề”, cam kết truyền đạt tất cả những kinh nghiệm quý báu nhất, luôn có từng phương pháp Đào Tạo phù hợp cho từng đối tượng Học Viên. Đội Ngũ Giáo Viên tâm huyết, nghiệp vụ Sư Phạm giỏi, tay nghề đạt chuẩn Quốc Tế, tu nghiệp nước ngoài hàng năm để nâng cao tay nghề và chuyên môn nhằm luôn bắt kịp xu hướng phát triển của ngành Thẩm Mỹ trong cũng như ngoài nước.

          .: Học viện sắc đẹp là nhà cung ứng nguồn nhân lực cho các Spa, Resort, khách sạn 5 sao, Cam kết đảm bảo việc làm sau khi ra nghề.

Học viện sắc đẹp - Queen Spa

      

​     

 ​Học viên tại Học viện sắc đẹp - Queen Spa

 

 

 

 

 

KHUYẾN MÃI
Tin tức nổi bật
Chat với chúng tôi