TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA | DẠY NGHỀ SPA | DẠY PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun thêu chân mày tự nhiên

Ngày nay, xu hướng làm đẹp phun thêu chân mày được nhiều chị em lựa chọn bởi nó giúp chị em sở hữa được đôi lông mày đẹp tự nhiên và quyến rũ. Đồng thời giữ được lâu mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức để tô, kẻ và dặm lại nhiều lần.

phuntheuchanmay

Phun thêu chân mày tại Học Viện Sắc Đẹp

 

Trải qua nhiều thời kỳ khác nhau, công nghệ phun thêu chân mày ngày càng phát triển vượt bậc. Nếu như trước đây, xăm chân mày chỉ để nó đậm và sắc nét hơn thì ngày nay bạn có thể phun thêu chân mày để có đôi chân mày đẹp sắc nét mà vẫn tự nhiên như thật. Với công nghệ phun thêu chân mày hiện đại này bạn có thể khắc phục được mọi khuyết điểm, giúp bạn trở nên tự tin hơn hẳn.

Phun thêu chân mày tại Học Viện Sắc Đẹp

 

Có nhiều phương pháp phun thêu chân mày, một trong những công nghệ hiện đại nhất đó là công nghệ phun tán chân mày Hàn Quốc.

 Việc kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột giúp tạo đường chân mày của bạn có độ mềm mại y như thật. Không những đẹp tự nhiên mà còn hài hòa cân đối với khuôn mặt của bạn. Dụng cụ chuyên dụng để phun thêu chân mày trông như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

phuntheuchanmay

Phun thêu chân mày tại Học Viện Sắc Đẹp

 

Với công nghệ làm đẹp hiện đại này, bạn có thể khắc phục triệt để mày ngài có khiếm khuyết dù ở mức độ nào mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, Phun thêu chân mày sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp như ý, phù hợp với làn da, mái tóc và toàn gương mặt.

phuntheuchanmay

Phun thêu chân mày tại Học Viện Sắc Đẹp

 

Phương spa là một trong những thẩm mỹ viện uy tín đang ứng dụng rất thành công công nghệ phun thêu chân mày tiên tiến nhất – Phương Pháp Phun Tán Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng.

Để liên hệ làm đẹp phun thêu chân mày tại Phương Spa, bạn có thể gọi điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp Học viện sắc đẹp.

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 141 Lê Văn Chí, P.Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở 2: Số 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11, Tp.HCM

Tel: 090 885 8875 (Thầy Phương)

Hotline: 028 2228 7176

Dựa theo: Học viện sắc đẹp

Các bài khác
KHUYẾN MÃI
Tin tức nổi bật
Chat với chúng tôi